1. Trang chủ

Về chúng tôi

Công Ty TNHH SX - XD - DV - Xuất Nhập Khẩu Sơn Đông Dương

Cơ Sở Sơn Đông Dương được thành lập từ năm 2000. Đến tháng 9/2015 được đổi tên thành Công Ty TNHH Sản Xuất – Xây Dựng – Dịch Vụ - Xuất Nhập Khẩu Sơn Đông Dương. Chuyên sản xuất mua bán các loại sơn đá các công trình với thương hiệu Superstone. Đây là một loại vật liệu trang trí mới tại Việt Nam với ưu điểm nổi trội về độ bền, thẩm mỹ và phạm vi áp dụng nó được sử dụng ở các nước tiên tiến toàn thế giới từ khi thành lập đến nay kết hợp từ hóa chất tốt nhất được nhập ngoại được sự học hỏi rút kinh nghiệm của các sản phẩm cùng loại. Hàng loạt sản phẩm mới đã ra đời làm đa dạng hóa sản phẩm sơn đá trên thị trường Việt Nam. 

Ưu điểm nỗi bật của  sơn đá " SuperStone "

  • Không độc hại, thân thiện với môi trường. 
  • Phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc. 
  • Không ngã màu, bền màu với thời gian.   
  • Chống thấm, cách âm, cách nhiệt . 
  • Chống nứt, chống rong rêu tảo mốc. 
  • Thích nghi với thời tiết khắc nghiệt. 
  • Tính thẫm mỹ cao.   

Với ưu điểm nổi trội trên sơn đá "SuperStone"  đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng để công trình của Quý Khách Hàng bền vững với thời gian, trường tồn cùng năm tháng.  

Mục tiêu của Doanh nghiệp sắp tới là phương án cải tiến công nghệ, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm mở rộng mạng lưới tiêu thụ bằng cách mở rộng thêm nhiều đại lý ra miền Trung và miền Bắc. Tăng cường thăm dò thị hiếu khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, phù hợp với nhu cầu thị trường đảm bảo vấn đề cung và cầu.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Sơn Đá SuperStone của công ty Sơn Đông Dương chúng tôi.

Sơn Đá SuperStone - Sự thừa kế và phát triển của ngành sơn đá Việt Nam trên thị trường sơn đá trong và ngoài nước.

Với nguồn đá thiên nhiên đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại ở Việt Nam, kết hợp với hóa chất vào loại tốt nhất được nhập ngoại cùng sự học hỏi rút kinh nghiệm từ các sản phẩm cùng loại, hàng loạt các sản phẩm mới ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý Khách những sản phẩm tốt nhất, với giá thành rẻ nhất trên thị trường sơn đá hiện nay.

Sơn đá SuperStone thổi hồn vào những đường cong tuyệt mỹ của Phù Điêu, Tượng Gốm, Trang Âm, cách âm ở Rạp hát, Hội trường, Quán bar, Phòng trà, Nhà ở, ...

Sơn Đá SuperStone là tấm áo tô đẹp và bảo vệ các công trình kiến trúc, mỹ nghệ khỏi sự khắc nghiệt của thiên nhiên và tàn phá của thời gian, là thảm hạt đa sắc màu tạo cảm giác gần gũi, cởi mở và thân thiện.

Copyright ©2024. Công Ty TNHH SX - XD - DV - XNK Sơn Đông Dương. Design by HPTVietnam.net