1. Trang chủ
  2. Tin tức

 05.05.2024

Sơn Gai là một trong những mô típ làm đẹp phổ biến cho bức tường bê tông thô cứng nhà bạn. Với những ưu điểm vượt trội về chất liệu sơn cũng như công đoạn thực hiện đơn giản, sơn đá gai dễ dàng đẩy bay sự tẻ nhạt mang lớp vẻ ngoài bắt mắt cho các công trình vốn khô khan trở nên có sức sống sau khi hoàn thiện. Bạn đang muốn thay áo mới cho ngôi nhà của mình, thay thế những mảng bê tông của cột, tường, hàng rào đơn điệu, lớp sơn đá gai sẽ là một lựa chọn thú vị làm bạn phải đắn đo đấy.

Sơn đá gai là sản phẩm được tạo thành từ các hạt đá thiên nhiên khi thi công lên bề mặt tạo ra hiệu ứng đá granit mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái dễ chịu khi nhìn vào trông chúng giống như một mảng tường được kết tinh từ đá thật. Ngoài ra, sơn còn làm cho bạn cảm thấy như được gần gũi với thiên nhiển bởi chất liệu màu sắc hài hòa tự nhiên theo từng chủ đạo, phù hợp với mọi cấu trúc định sẵn. Chi phí thi công tiết kiệm đảm bảo tài chính luôn ổn định cũng là một trong những lý do mà sơn đá gai luôn đứng vững trên thị trường tiêu thụ. Hơn nữa, trong sơn còn chứa một phần hàm lượng nhựa Acrylic giúp sơn củng cố được vẻ bền chắc cho các công trình cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho lớp sơn.
 

Ngày nay, sơn đá đang dần phổ biến và thay thế hoàn toàn cho các phương pháp ốp tường cổ điển. Đối với những người yêu cái đẹp, họ luôn muốn tìm kiếm và mang lại lớp áo mới cho ngôi nhà của mình, chính vì thế mà lớp sơn có vẻ ngoài sần sùi lạ mắt này luôn là một lựa chọn hàng đầu. Vốn mang nhiều ưu điểm nổi trội như sơn có nhiều kiểu dáng,mẫu mã cùng những vân đá sống động như thật, hay trọng lượng sơn nhẹ hơn đá nhiều lần, góp phần làm giảm trọng tải công trình, dễ đổi mới và thay thế khi gia chủ cảm thấy đã nhàm chán, tất cả điều này góp phần tạo nên thương hiệu sơn đá gai hoàn hảo trên từng milimet.

Thuyết phục người mua bằng lợi ích và quy trình đơn giản


Ngoài các công dụng làm đẹp, sơn còn có khả năng bám dính trên lớp bề mặt lâu dài, thúc đẩy tăng tuổi thọ của khối bê tông lên đáng kể. Sau khi lớp sơn chết hẳn, khả năng bám dính của chúng bất chấp thời tiết thay đổi, đánh bại cả những thực vật kí sinh như rong rêu và cả bụi bám giúp mảng tường luôn trong trạng thái sạch sẽ dễ lau chùi. Hơn nữa, sau khoảng 15 ngày sau khi sơn, bạn có thể thoải mái để nước sơn chịu tác động của lực mạnh hay vật nhọn mà không lo để lại bất cứ dấu vết gì.

 

Quy trình sơn đơn giản, ít tốn nhân công và chi phí
 

Sơn giả đá Kim Sa Khi bề mặt trát tường xi măng đã chết hoàn toàn, dùng giấy nhám để làm phẳng bề mặt sơn. Sau đó, sử dụng rulo hay phun sơn công nghiệp để lên bề mặt một lớp sơn lót kháng kiềm giúp tránh được sự ảnh hưởng của các dung môi trong quá trình sơn.

Sơn giả đá Kim Sa Pha đều dung dịch sơn tiếp tục cho súng phun sơn bắn lên mảng tường lớp sơn đá thứ nhất và để khô ráo và lớp sơn thứ hai cũng giống như vậy. Đặc biệt để kết quả cuối cùng được như ý, trong quá trình sơn bạn phải thật đều tay và cẩn thận.

Sơn giả đá Kim Sa Cuối cùng, dùng rulo hay súng phun sơn phun phủ lên bề mặt lớp sơn bóng mà nhà cung cấp sơn đá bán cho bạn và đợi khô. Vệ sinh sạch sẽ và bàn giao => hoàn tất công trình.

Sơn đá gai – mang vẻ đẹp cho công trình khô khan
Sơn đá gai – mang vẻ đẹp cho công trình khô khan

Sơn Gai là một trong những mô típ làm đẹp phổ biến cho bức tường bê tông thô cứng nhà bạn. Với những ưu điểm vượt trội về chất liệu sơn cũng như công đoạn thực hiện đơn giản.

Dịch vụ thi công Sơn Giả Gỗ ở Đông Dương
Dịch vụ thi công Sơn Giả Gỗ ở Đông Dương

Sơn Giả Đá Đông Dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn trang trí, sơn giả gỗ, giả đá, giả bê tông, sơn đá gai uy tín tại TPHCM

Quy trình sơn giả đá Đông Dương
Quy trình sơn giả đá Đông Dương

Quy trình thi công Sơn giả đá Đông Dương là một tài liệu kỹ thuật quan trọng hướng dẫn thi công sơn đá hòa bình cho các đơn vị thi công

Copyright ©2024. Công Ty TNHH SX - XD - DV - XNK Sơn Đông Dương. Design by HPTVietnam.net